Nước mắm Thanh Quốc Phú Quốc 40 độ đạm
Giá gốc: 110,000đ
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng
trị giá: 0 đ
trị giá: 0 đ
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
- Phân loại: Chai thủy tinh 520ml
- Độ đạm: 40N
- Bao bì có logo và tem chỉ dẫn địa lý Phú Quốc.
- Nước mắm có màu nâu cánh gián tự nhiên, hương vị đậm đà.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Là nguyên liệu chế biến món ăn hoặc dùng để chấm trực tiếp.
- Là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn gia đình.
QUY TẮC BẢO QUẢN:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
- Nước mắm chuẩn truyền thống nên khi để lâu nước mắm sẽ sậm màu và có thể có kết tinh muối dưới đáy chai, không ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
HẠN SỬ DỤNG:
- 24 tháng kể từ ngày sản xuất
- Nước mắm chỉ dẫn địa lý Phú Quốc - Thanh Quốc 43 độ đạm là sản phẩm được Liên Minh Châu Âu và Việt Nam bảo hộ chỉ dẫn địa lý nguồn gốc xuất xứ “Phú Quốc”.
- Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế HACCP, ISO 22000:2018, và HALAL.
- Nước Mắm chỉ dẫn địa lý Phú Quốc - Thanh Quốc sử dụng hai nguồn nguyên liệu là Cá cơm tươi tại vùng biển Phú Quốc kết hợp với Muối biển Bà Rịa - Vũng Tàu, được ủ chượp trong thùng gỗ và lên men tự nhiên từ 12-15 tháng theo tỷ lệ trọng lượng 3-1 cho đến khi ra được thành phẩm.
Bạn phải đăng nhập để nhận xét!