Khi quý khách hàng truy cập vào trang gbamart.vn của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản sử dụng này được đăng tải, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận với những thay đổi đó.

1.  Hướng dẫn sử dụng website

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức. Ngoài ra, mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định về bảo mật thông tin.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.
2. Nếu thông tin đăng nhập sai thì sao ?

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại gbamart.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang gbamart.vn, vui lòng liên hệ số hotline hoặc email của Công ty để được hỗ trợ cập nhật thông tin.

3. Pháp lý
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
4. Luật pháp và thẩm quyền tại lãnh thổ Việt Nam
Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại nào liên quan đến trang gbamart.vn hoặc bất kỳ sản phẩm nào được trang gbamart.vn đăng tải dưới sự chấp thuận của Công ty Cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu sẽ được giải quyết bằng trọng tài hoặc Tòa án có thẩm quyền.

Chat Facebook (7h - 19h)
Chat Zalo (7h - 19h)
0949906388 (7h - 19h)