Gel rửa tay khô 200ml


Giá bán: 52,000đ /Chai

Màu:

1000 Chai Có sẵn
Thêm vào giỏ hàng

Thông tin về sản phẩm Nước rửa tay khô Ochi chai 200ml

Gel rửa tay khô Ochi 200ml made in Việt Nam anti vi khuẩn dịu nhẹ da tay

Trong lúc dịch cúm Corona đang bùng phát dữ dội thì một trong những cách phòng chống hữu hiệu nhất được tổ chức y tế thế giới WHO khuyên dùng đó là rửa tay thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn. Rửa tay sau khi tiếp xúc với vật nuôi hay thức ăn sống. Thường xuyên sử dụng dung dich rửa tay có tính cồn như là Nước rửa tay khô diệt khuẩn Ochi 200ml.

Nước rửa tay khô diệt khuẩn Ochi 200ml với nồng độ cồn 60% phù hợp khi sử dụng tại nhà hoặc các cơ quan văn phòng, sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi và kiểm chứng chất lượng qua các đợt dịch cúm trước đây như H5N1, H1N1 và cho kết quả phòng chống rất tốt. Chất lượng đã được kiểm chứng và có giá thành phải chăng.

Với thành phần chính bao gồm cồn và tinh chất trà xanh tự nhiên giúp diệt khuẩn nhanh chóng hiệu quả mà vẫn an toàn cho da. Tuy nhiên nếu lạm dụng sản phẩm có chứa cồn cũng sẽ gây hại cho da tay vì vậy sản phẩm đã được thêm vào vitamin E, glycerin và lô hội. Đó đều là những dưỡng chất thiết yếu thường được dùng trong các loại mỹ phẩm chăm sóc da giúp bạn yên tâm sử dụng.
Diệt khuẩn và làm sạch nhanh chóng bởi cồn và tinh chất trà xanh
Làm sạch mà không cần rửa bằng nước.
Mềm da tay và dưỡng ẩm với glyxerin, vitamin E, lô hội

Sản phẩm có mùi hương bạc hà dịu nhẹ đem đến cảm giác sảng khoái mát lạnh, an toàn thân thiện với trẻ nhỏ.

Với ưu điểm thuận tiện khi sử dụng, thân thiện với da tay,gel rửa tay Ochi sẽ là một thứ không thể thiếu trong gia đình bạnXếp hạng của tôi

Đăng nhập để thêm / chỉnh sửa xếp hạng

Bạn phải mua sản phẩm để đánh giá

Tất cả xếp hạng


Chưa có xếp hạng
Chat Facebook (7h - 19h)
Chat Zalo (7h - 19h)
0949906388 (7h - 19h)